Là một trong những khu vực đang sở hữu những lợi thế bậc nhất hiện nay về hệ thồng giao thông, dân số đông cùng nhiều cơ sở hạ tầng được đầu tư, cùng với đó chính là vị trí kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên không khó hiểu tại sao các nhà đầu tư lại đổ dồn về đây. Hiện nay, tại Trảng Bom đang nổi lên một số những dự án đất nền vô cùng HOT. Cùng xem đó là các dự án đất nền ở Trảng Bom nào nhé.

Các dự án đất nền ở Trảng Bom hấp dẫn nhà đầu tư

Với những lợi thế thật sự hấp dẫn về vị trí địa lý, dân số cũng như hạ tầng giao thông, Trảng Bom thật sự đang là địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế ổn định, dài lâu. Nhất là những dự án bất động sản ngày càng trở nên hấp dẫn, có khả năng tăng giá ngày càng cao. Điển hình chính là một số những dự án đất nền ở Trảng Bom dưới đây:

Dự Án Gold Hill

dự án gold hill

 

dự án đất nên gold hill trảng bom

Dự Án Gold Hill thuộc chủ đầu tư Đất Xanh, nằm ở trung tâm thị trấn Trảng Bom, Đồng Nai. Với vị trí vàng chiến lược, Gold Hill được thừa hưởng mọi lợi thế từ chính thị trấn Trảng Bom:

Dự án khu thương mại Bàu Xéo

khu thương mại bàu xéo

 

dự án khu thương mại bàu xéo được chụp trên cao

Dự án tiếp theo cũng không kém phần HOT so với Gold Hill chính là khu thương mại Bàu Xéo do công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh thực hiện.Dự án này cũng sở hữu vô cùng nhiều lợi thế từ chính thị trấn Trảng Bom:

Dự án khu đô thị thương mại The Viva City

 

dự án đất nền trảng bom

khu đô thị the viva city

Nằm trong số các dự án đất nền ở Trảng Bom cực kỳ HOT hiện nay, khu đô thị thương mại The Viva City được tập đoàn LDG Group đầu tư cũng đang hấp dẫn các nhà đầu tư bởi:

Dự án khu biệt thự Giang Điền – Viva Park

Là dự án tọa lạc tại Đồi 61, Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai do công ty Đất Xanh làm chủ, dự án Viva Park được nhiều nhà đầu tư hiện nay quan tâm nhờ:

Lời kết

Trên đây chính là những dự án đất nền ở Trảng Bom HOT nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu kỹ hơn để có thể lựa chọn đầu tư để giúp mình thu lại lợi nhuận hoặc đáp ứng nhu cầu về nhà ở tốt nhất nhé.

Bạn cần thêm thông tin gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *