Các khu công nghiệp Trảng Bom mọc lên nhiều đang minh chứng cho sự phát triển của Trảng Bom. Tuy nhiên có khá nhiều người còn chưa biết các khu công nghiệp tại Trảng Bom là những khu nào. Nếu bạn băn khoăn và muốn cùng tìm hiểu thì hãy xem tại Trảng Bom có các khu công nghiệp nào nhé.

Danh sách các khu công nghiệp Trảng Bom

Nếu như bạn còn băn khoăn và chưa biết tại Trảng Bom có những khu công nghiệp nào thì có thể cùng cập nhật ngay danh sách mà chúng tôi đưa ra dưới đây để cùng xem đó là những khu nào nhé.

Các khu công nghiệp đang quy hoạch phát triển tại Trảng Bom

Tại Trảng Bom sẽ có một số các khu công nghiệp đang thuộc diện quy hoạch phát triển bao gồm:

 

khu công nghiệp bàu xéo trảng bom

khu công nghiệp Bàu Xéo

Khu Công nghiệp Sông Mây

Khu Công nghiệp Hố Nai

Khu Công nghiệp Bàu Xéo

Khu Công nghiệp Giang Điền

khu công nghiệp hố nai

Khu công nghiệp Hố Nai 3

Các cụm công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp tại Trảng Bom

Các cụm công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp tại Trảng Bom bao gồm:

Cụm công nghiệp Cây Gáo với 20 ha

Cụm công nghiệp Hưng Thịnh với 35 ha

Cụm công nghiệp vật liệu xây dựng Hố Nai 3 với 50 ha

Cụm công nghiệp Thanh Bình với 50 ha

Cụm công nghiệp An Viễn với 50 ha

Cụm công nghiệp A – Hố Nai 3 với 30ha

Cụm công nghiệp Sông Thao với 50 ha

Cụm công nghiệp Suối Sao – Hố Nai 3

Trên đây chính là tổng hợp toàn bộ các khu công nghiệp, cụm công nghiệp thuộc huyện Trảng Bom – Đồng Nai. Bạn có thể tham khảo. Với số lượng lớn các khu công nghiệp phát triển tại Trảng Bom, người ta đã thấy một Trảng Bom với sự thay đổi ngoạn mục.

 

Phát triển công nghiệp là bước đột phá của huyện Trảng Bom

Theo đánh giá của các chuyên gia, sự phát triển của Trảng Bom với nền kinh tế được biểu hiện bằng sự đột phá trong công nghiệp. Sự phát triển này đã mang đến một Trảng Bom vươn mình mạnh mẽ cùng tiến trình phát triển đất nước nói chung và của tỉnh Đồng Nai nói riêng.

Sự phát triển của công nghiệp đã huyện Trảng Bom vươn mình mạnh mẽ

Tính đến thời điểm hiện tại, huyện Trảng Bom có 4 khu công nghiệp tập trung đang trong quy hoạch phát triển như đã nêu trên bao gồm: Bàu Xéo, Sông Mây, Hố Nai và Giang Điền. Cả 4 khu công nghiệp này đã thu hút số vốn đầu tư lên tới 1.506 triệu USD với 158 dự án đầu tư. Thống kê được số vốn thực hiện lên tới 73,2% so với tổng số vốn đã đăng ký. Trong đó có 146 dự án đã đi vào hoạt động, giải quyết công ăn việc làm cho 98.000 lao động, đảm bảo cuộc sống ổn định khi tham giao lao động sản xuất tại các khu công nghiệp.

Tỷ trọng của ngành công nghiệp tại Trảng Bong đang từng bước tăng dần. Hiện tại, cụm công nghiệp vật liệu xây dựng Hố Nai đã cho thuê 100%, cụm nghề gỗ Mỹ Nghệ Bình Minh đang tiến hành triển khai đi vào sản xuất. Đồng thời các ngành nghề sản xuất thủ công mỹ nghệ, chế biến cơ khí, chế biến gỗ, chế biến các loại nông sản, thực phẩm và dệt may đang phát triển mạnh góp phần nâng cao giá trị sản xuất cho toàn ngành công nghiệp của huyện nói riêng.

Sự phát triển công nghiệp thực sự đang là hướng đi đúng đắn của huyện Trảng Bom. Việc thúc đẩy công nghiệp phát triển mạnh đang mở ra sự phát triển tốt hơn cho địa phương này.

dat gan khu cong nghiep trang bom

Dự án đất nền gần khu công nghiệp

Tại sao nhiều người tìm kiếm mua đất gần khu công nghiệp

Người ta thường nói an cư lập nghiệp. Nên rất nhiều người mua đất nền xây nhà ở gần các khu công nghiệp lớn, nhằm thuận tiện cho việc đi lại có thể thuận tiện hơn

Việc tìm một mảnh đất hay nhà giá rẻ ở gần khu công nghiệp là rất cần thiết

Một khu công nghiệp lớn sẽ kéo theo hàng chục ngàn công nhân viên chức về đây làm việc, với dân số đông như vậy thì việc kinh doanh của các cá nhân hay cơ sở lớn rất thuận lợi khi gia tăng được doanh thu.Việc mua đất gần khu công nghiệp để sinh lời thì cực kỳ cao ! Dân số ngày càng tăng thì mức độ người dân xây nhà là càng lớn mạnh . Nhiều người họ bỏ ra để mua đất gần khu công nghiệp để xây nhà trọ kinh doanh là rất hợp lý. Những hình thức này mang đến lợi nhuận cao

Lưu ý : Bạn muốn tìm kiếm đất nền hoặc nhà ở các khu công nghiệp ở trảng bom thì hãy liên hệ với chúng tôi . Để được trao đổi và lựa trọn được nhiều mặt hàng đẹp nhất

Thông tin liên hệ ;

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *