Bạn có nhu cầu rao bán nhà đất? Bạn muốn tìm khu vực có vị trí đẹp để ở và địa hình thuận lợi để tiện kinh doanh? Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ gì để được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường bất động sản? Đừng lo lắng, dịch vụ kí gửi nhà đất Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả được giới thiệu trong bài viết sau chắc chắn sẽ giúp bạn thành công tuyệt đối.

Ký gửi là gì?

Ký gửi là hình thức mà cá nhân, đơn vị hay các tổ chức, công ty có sản phẩm muốn bán sản phẩm. Nơi nhận sản phẩm sẽ tiến hành quảng cáo, phân phối, bán hàng giúp cho bên ký gửi giải được bài toán làm thế nào bán được sản phẩm với mức giá tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Về mặt pháp lý, ký gửi là việc bên có tài sản chuyển quyền định đoạt, sở hữu tạm thời với tài sản của mình cho bên nhận ký gửi bằng hình thức ký kết hợp đồng. Sự chuyển quyền này là một hình thức úy thác bán hàng đã được quy định cụ thể tại Luật Thương mại Việt Nam.

Hiểu một cách đơn giản, ký gửi là dịch vụ thương mại có sự tác động của bên nhận ký gửi nhằm bán hộ hàng hóa, sản phẩm, tài sản,… Dịch vụ ký gửi thường có trả thù lao và hoa hồng theo thỏa thuận.

Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi nhà đất là một phương thức kinh doanh mới trong lĩnh vực bất động sản nhằm giải quyết những khó khăn vướng mắc về thủ tục bất động sản như: không tìm được đối tác, định giá bán quá cao hoặc quá thấp do không có căn cứ, hạn chế kéo dài thời gian bán, đáp ứng được mục đích, mong muốn và nguyện vọng của chủ bất động sản.

Dịch vụ ký gửi nhà đất ra đời như một yếu tố khách quan giúp người bán và người mua tìm được nhau dễ dàng hơn. Khi dịch vụ này được kết hợp với kinh nghiệm của các chuyên viên nhà đất, khối bất động sản được ký gửi sẽ được bán đúng với giá trị và đáp ứng đầy đủ các yêu cần về mặt thủ tục pháp lý.

Vì sao nên ký gửi nhà đất?

Với mục đích tạo nên sàn giao dịch về bất động sản giữa bên bán và bên mua, dịch vụ ký gửi nhà đất như một chất xúc tác giúp đẩy nhanh quá trình giao dịch, đem lại nguồn lợi lớn về kinh tế.

Do vậy, theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, tất cả những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…có nhu cầu kinh doanh, buôn bán, cho thuê bất động sản đều nên sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất.

Việc này sẽ giúp thu hút được đúng đối tượng khách hàng phù hợp, có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản. Từ đó giúp nâng cao giá trị của bất động sản cao hơn và đem lại hiệu quả sinh lời tốt hơn.

ký gửi nhà đất đồng nai

Các bước nhận ký gửi nhà đất

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Để sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất, bước đầu tiên, khách hàng chỉ cần điền thông tin liên hệ vào mẫu có sẵn. Mẫu này thường bao gồm thông tin cá nhân họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ…và nội dung về loại nhà đất, diện tích, giá bán, hướng nhà, …của mảnh đất được ký gửi.

Ở bước này bạn nên cung cấp ảnh chụp thực tế về mảnh đất khách hàng có nhu cầu ký gửi để thận tiện hơn trong việc trao đổi và thống nhất giá cả. Cùng với đó, khác hàng cũng cần bổ sung thêm bản photo chứng nhận quyền sử dụng đất và bản photo các tài sản gắn liền với sản phẩm ký gửi.

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Dựa trên nhu cầu và mức giá chung của thị trường, bên cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành xử lý, phân loại nhà đất, báo giá dịch vụ và ký kết hợp đồng môi giới theo thỏa thuận nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Tìm kiếm và chốt giá

Trong bước này, khách hàng không cần phải mất thời gian, công sức, tiền bạc mà hoàn toàn có thể yên tâm vào kế hoạch mà bên công ty cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất xây dựng.

Sau khi đã thành công trong việc tìm kiếm khách hàng, công ty sẽ trực tiếp dẫn khách hàng tới xem sản phẩm nhà đất ký gửi đồng thời tiến hành báo giá và tư vấn cụ thể, chi tiết về các thủ tục pháp lý cần thiết.

Bước 4: Bàn giao giấy tờ nhà và nhận hoa hồng

Sau khi thành công trong bước hỗ trợ làm giấy tờ nhà đất và giúp các bên ký kết hợp đồng suôn sẻ, công ty cung cấp dịch vụ sẽ bàn giao giấy tờ, thông báo về chế độ chăm sóc khách hàng và nhận hoa hồng môi giới theo giá đã thông báo từ trước.

ký gửi nhà đất miễn phí

Lợi ích của dịch vụ ký gửi nhà đất

Thay vì mất nhiều thời gian, công sức chờ đợi khách hàng, việc lựa chọn hình thức ký gửi nhà đất sẽ giúp quá trình này diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn. Rất nhiều khách hàng ở Trảng Bom , Biên Hòa , Long Thành tin tưởng điều sử dụng đến dịch vụ của chúng tôi

Thủ tục đơn giản

Các bước thực hiện thủ tục ký gửi nhà đất đều có thủ tục đơn giản, đã được sắp xếp theo một trình tự rõ ràng, vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần cung cấp thông tin chính xác, phần còn lại đã có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ chu đáo.

Nhờ có dịch vu này, người có nhu cầu mua hoặc thuê sẽ dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn giúp giảm thiểu rủi ro một cách đáng kể.

Đảm bảo thông tin khách hàng

Những giao dịch liên quan đến bất động sản thường dễ gây nên sự rò rỉ về thông tin, gây phiền toái cho khách hàng. Hiểu được điều đó, dịch vụ ký gửi nhà đất đã ra đời và là kênh thông đảm bảo tính bảo mật một cách tối ưu, giúp khách hàng tránh được phiền toái sau này.

Trong suốt quá trình ký gửi nhà đất, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng thông tin về công việc, đời tư, số điện thoại, địa chỉ liên hệ của mình sẽ không bị làm phiền bởi những đối tượng cò mồi bất động sản hiện nay.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Việc buôn bán cho thuê nhà đất luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thất về tài chính cho khách hàng. Hàng loạt những cơ sở bất động sản thiếu uy tín luôn tìm mọi cách để đưa ra những chi phí phát sinh, nâng cao giá bán nhằm thu lợi nhuận.

Sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại những công ty bất động sản uy tín sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoán chi phí đáng kể. Mọi thông tin về đơn giá ký gửi, tỉ lệ % hoa hồng đều được thông báo cụ thể nhằm đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Hiệu quả ngoài sự mong đợi

Nếu lựa chọn được những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ký gửi nhà đất, chắc chắn khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ này đều sẽ rất hài lòng về phong cách phục vụ cũng như tính hiệu quả mà ký gửi nhà đất mang lại.

Dịch vụ ký gửi nhà đất giúp người có nhu cầu bán hay cho thuê điều nhanh chóng thực hiện được mục đích. Điều này xuất phát từ sự linh hoạt và hiệu quả của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, góp phần rút ngắn quy trình làm việc, tạo nên sự thuận lợi về mọi mặt.

Minh bạch về pháp lý

Để thành công trong linh vực ký gửi nhà đất, các công ty cung cấp dịch vụ này cần làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch về mặt pháp lý. Từ đó giúp khách hàng nhanh chóng bán được bất động sản theo mức giá mình mong muốn.

Nỗ lực giúp người bán thỏa thuận trực tiếp với người mua dựa trên mức giá chung của thị trường là căn cứ giúp người mua sẽ không bị các đối tượng cò mồi đẩy giá quá cao gây khó bán, thậm chí không thể bán được. Đồng thời giúp đơn hành nhanh chóng được ký kết hợp đồng.

Bảng giá ký gửi rõ ràng

Bảng giá ký gửi nhà đất hiện nay đều khác rõ ràng và hợp lý, được trình bày và phân loại theo từng loại hình như: ký gửi cho thuê, ký gửi bán đất, ký gửi bán nhà. Đặc biệt, toàn bộ quy trình như tư vấn giá bán, sang tên đổi chủ đều hoàn toàn miễn phí do các công ty này chỉ nhận phí môi giới khi bán được bất động sản của khách hàng ký gửi.

Vì vậy, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề phát sinh khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất. Đồng thời có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc cho thuê, sang nhượng, kinh doanh, buôn bán bất động sản trong khi vực.

ký gửi nhà đất ở trảng bomMức phí của dịch vụ ký gửi nhà đất

Tùy từng thời điểm khác nhau, dịch vụ ký gửi nhà đất có thể có mức phí khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo mức giá được liệt kê dưới đây để áng chừng được mức phí cần trả cho dịch vụ này,

Ký gửi bán nhà:

– Nhỏ hơn 2 tỷ có phí môi giới: 20 triệu/Giao dịch

– Nhỏ hơn 3 tỷ có phí môi giới: 25 triệu/Giao dịch

– Lớn hơn 3 tỷ có phí môi giới: 1%/Giao dịch

Ký gửi bán đất:

– Nhỏ hơn 1 tỷ có phí môi giới: 15 triệu/Giao dịch

– Nhỏ hơn 2 tỷ có phí môi giới: 1.5%/Giao dịch

– Lớn hơn 2 tỷ có phí môi giới: 2%/Giao dịch

Ký gửi cho thuê:

– Cho thuê 1 năm có phí môi giới: ½ tháng tiền thuê nhà

– Cho thuê 2 năm có phí môi giới: ⅔ tháng tiền thuê nhà

– Cho thuê 3 năm có phí môi giới: 2 tháng tiền thuê nhà

Ký gửi đặc biệt:

– Ký gửi bán nhà: 2 tháng/3 triệu

– Ký gửi bán đất: 2 tháng/3 triệu

– Ký gửi cho thuê: 2 tuần/1 triệu

Lời kết

Có thể khẳng định, dịch vụ ký gửi nhà đất là cầu nối giữa người mua với người bán giúp người sở hữu bất động sản có thể rao bán bất động sản của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra, dịch vụ này còn hỗ trợ khách hàng tối đa về nhiều mặt như thủ tục pháp lý, giấy tờ đi kèm, giúp người bán và mua có được một cuộc giao dịch thành công và thuận lợi.

Thông tin liên hệ dịch vụ ký gửi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *