Sân bay Long Thành là một trong những dự án trọng điểm Quốc gia. Nó tác động không nhỏ tới kinh tế của khu vực phía nam nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã tác động không nhỏ tới bất động sản. Giá đất tại đây tăng lên từng ngày với tốc độ chóng mặt.

Hiện tại, đầu tư đất vào khu vực gần sân bay Quốc tế Long Thành có phải ý hay? Tiềm năng nào cho việc đầu tư này?

Nếu bạn đang thắc mắc như vậy, bài viết này là dành cho bạn. Hãy đọc ngay để có câu trả lời và vạch ra kế hoạch cho mình trong tương lai nhé.

Sân bay Long Thành: Dự án nâng tầm kinh tế khu vực

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 40 km về hướng Đông, sân bay Quốc tế Long Thành là dự án được trông đợi bậc nhất thời điểm này. Theo dự kiến, nó sẽ được khánh thành và đưa vào hoạt động từ năm 2025. Với công suất dự kiến là 100 triệu hành khách mỗi năm, dự án này sẽ góp phần không nhỏ trong việc mở rộng quy mô của ngành hàng không.

Ngay từ những ngày dự án được triển khai, sân bay Quốc tế Long Thành đã tạo nên những làn sóng khổng lồ. Nó tác động mạnh mẽ đến tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh đồng nai nói chung và Long Thành nói riêng.

Có thể nói, sân bay Long Thành đã nâng tầm kinh tế khu vực. Đồng thời, thay đổi tích cực đời sống của người dân huyện, tỉnh nhà.

san bay long thanh dong nai

Những tiềm năng của bất động sản quanh Sân bay Long Thành

Thời gian qua, làn sóng đầu tư bất động sản vào Long Thành đang lớn mạnh. Tuy nhiên, đây có phải thời điểm để nhảy vào mảnh đất vàng này không?

Chúng ta hãy xem, bất động sản quanh sân bay quốc tế Long Thành có những tiềm năng nào để phát triển nhé.

Chất xúc tác tới từ hạ tầng quanh sân bay Long Thành

Theo quy hoạch mới nhất, Đồng Nai sẽ trở thành đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh. Nó là trọng điểm với “tứ giác” kinh tế: Long Khánh, Long Thành, Biên Hòa và Nhơn Trạch.

Trên đây là những huyện, thành phố có hạ tầng giao thông thuận lợi. Đồng thời tập trung đông dân cư, rất phù hợp với việc phát triển kinh tế, công nghiệp.

Để hoàn thành mục tiêu đề ra, tỉnh Đồng Nai đã rót một khoản ngân sách khổng lồ để cải thiện hạ tầng. Trong đó, Long Thành là địa danh nhận được một lượng vốn lớn nhất.

Từ tình hình đó, các chuyên gia đánh giá rất cao khu vực Long Thành. Họ cho rằng, đây sẽ trở thành trọng điểm bất động sản của khu vực miền nam trong thời gian tới. Đặc biệt là những dự án, đất nền nằm quanh sân bay long thành.

san bay long thanh

Ưu điểm đến từ đặc điểm địa lý

Theo đánh giá chung, Long Thành sở hữu địa thế tuyệt đẹp. Ngoài ra, khí hậu của khu vực này cũng được đánh giá là ôn hòa, quanh năm dễ chịu. Từ đó, phục vụ hoàn hảo cho đời sống cũng như việc kinh doanh sản xuất.

Dù nhu cầu của bạn đối với bất động sản là gì, đất Long Thành chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó sẽ giúp bạn có được mọi điều mình cần đấy.

Làn sóng đầu tư mạnh mẽ đổ vào khu vực sân bay Long Thành

Ngay sau khi dự án sân bay quốc tế Long Thành được thông qua, lượng vốn đầu tư vào Long Thành đã tăng theo cấp số nhân. Không chỉ nhà đầu tư trong nước, các nhà đầu tư nước ngoài cũng đặc biệt chú ý đến khu vực này.

Tỉnh Đồng Nai đang nhanh chóng xúc tiến xây dựng các khu tái định cư để đón đầu làn sóng này. Từ đó, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc kinh doanh, sản xuất. Từ đó, cải thiện đời sống của người dân cũng như bộ mặt tỉnh nhà.

Thời điểm vàng để đón đầu sóng giao dịch bất động sản quanh sân bay Long Thành

Hiện tại, mức giá bán bất động sản ở Long Thành vẫn ở mức khá rẻ. Đó là do các hạng mục hạ tầng, công cộng tại đây chưa hoàn thành. Một thời gian tới, mức giá này được kỳ vọng sẽ tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với bây giờ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bất động sản giá trị, Long Thành chính là điểm đến hoàn hảo. Nó sẽ là một khoản đầu tư tiềm năng với mức rủi ro thấp. Bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào mức sinh lời lớn ở bất động sản này.

san bay long thanh khi nao khoi cong

Lời khuyên cho khách hàng

Nếu đang có ý định mua đất, nhà quanh sân bay quốc tế Long Thành, bạn nên lựa chọn cẩn thận. Hãy chắc chắn rằng bất động sản đó phù hợp với mong muốn, điều kiện kinh tế của mình.

Trong trường hợp có khó khăn, hãy liên hệ ngay với Đồng Nai Home. Tự hào là đơn vị tư vấn nhà đất lớn nhất Đồng Nai, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm được một bất động sản phù hợp quanh sân bay Long Thành.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hài lòng tuyệt đối nhé!

Thông tin liên hệ:

Xem thêm : Khu công nghiệp Long Thành 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *